Hotline: 0917 886 177

Triển lãm chuyên ngành gỗ lớn nhất Việt Nam

Doanh nghiệp gỗ Việt Nam tham quan tìm hiểu công nghệ chế tác gỗ tại VietnamWood lần thứ 11. Ảnh: Hà Anh

Từ ngày 18 đến 21/10, tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn, TP. Hồ Chí Minh sẽ diễn ra triển lãm lần thứ 12 chuyên ngành gỗ Việt Nam (VietnamWood), thu hút sự tham gia của 320 doanh nghiệp, nhà triển lãm đến từ 25 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Theo ban tổ chức, Vietnamwood là một trong những triển lãm đồ gỗ nổi tiếng nhất tại châu Á, quy tụ nhiều thương hiệu quốc tế với công nghệ tiên tiến và trang thiết bị máy móc, giải pháp sản xuất linh hoạt khác nhau. VietnamWood được tổ chức 2 năm một lần với quy mô lớn.

VietnamWood năm nay có không gian triển lãm dự kiến đạt kỷ lục với diện tích khoảng 20.000 m2; tập trung được các nhà cung cấp đẳng cấp thế giới để cung cấp các giải pháp sản xuất tối ưu, nhằm thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp và thị trường chế biến gỗ Việt Nam.

Các nhà triển lãm hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới sẽ có mặt hầu hết trên 7 khu gian hàng quốc tế gồm gian hàng triển lãm của Mỹ, Pháp, Trung Quốc, Đức, Thụy Điển, Đài Loan (Trung Quốc) và Canada.

Trong số những nhà triển lãm nổi bật này là Wilhelm Altendorf Gmbh & Co. Kg, nhà cung cấp cưa bàn trượt hàng đầu của Đức; Biesse, nhà cung cấp các giải pháp toàn diện cho các sản phẩm nội thất và đồ gỗ lớn của Ý; Nanxing, nhà sản xuất máy móc thiết bị nội thất hàng đầu của Trung Quốc với dòng sản phẩm CNC; Goodtek, nhà cung cấp độc quyền các nhà máy sản xuất gỗ hai mặt có công suất lớn từ Đài Loan…

Bên cạnh đó có sự xuất hiện của nhiều nhà cung cấp thiết bị máy móc, thiết bị chế biến gỗ hiệu suất cao đến từ châu Âu, châu Mỹ, châu Đại Dương và châu Á là cơ hội để doanh nghiệp chế biến, sản xuất xuất khẩu sản phẩm từ gỗ Việt Nam tăng cường hợp tác kinh doanh, năng cao năng suất, giá trị xuất khẩu./.

Ngọc Linh

English